Tính năng

 • Trang chủ
 • Tổng quan phần mềm quản lý cầm đồ, vay lãi, bát họ - MorMan

Tổng quan phần mềm quản lý cầm đồ, vay lãi, bát họ - MorMan

Phần mềm quản lý cầm đồ vay lãi bát họ MorMan ra đời khi nào? Do đơn vị nào phát triển? Hiện nay có bao nhiêu khách hàng đang sử dụng? Phần mềm quản lý cầm đồ vay lãi bát họ MorMan có những tính năng và ưu điểm gì vượt trội so với các phần mềm quản lý cầm đồ khác trên thị trường?

1. Giới thiệu
Phần mềm quản lý cầm đồ vay lãi bát họ MorMan được Công ty cổ phần công nghệ và truyển thông Niềm tin (Công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp) phát triển năm 2011. Ban đầu, phần mềm được viết cho khác hàng là cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay cầm đồ, lãi ngày, lãi họ. Nhận thấy nhu cầu sử dụng phần mềm trong công việc quản lý cửa hàng cầm đồ là rất cao nên chúng tôi quyết định phát triển bản thương mại cũng trong năm đó để nhiều người có cơ hội sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng cầm đồ của mình.
Trải qua 8 năm phát triển, hiện nay MorMan 8.1 có hơn 4000 khách hàng trên khắp đất nước. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để có những cải tiến tích cực về giao diện và tính năng và nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng.
Ưu điểm của phần mềm quản lý cầm đồ MorMan:
 • Có thể mua theo từng tính năng để tiết kiệm chi phí.
 • Sử dụng trên mọi thiết bị từ laptop, máy tính bảng, điện thoại...
 • Phần mềm chạy trên nền tảng web, chỉ cần có internet và tài khoản đăng nhập bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu.
 • An toàn dữ liệu và bảo mật dữ liệu.
 • Tự động nhắc nhở những hợp đồng đến kỳ đóng lãi, thanh toán hay đến hạn phải tất toán.
 • Gửi tin nhắn, email cho khách hàng của bạn.
2. Tổng quan giao diện phần mềm quản lý cầm đồ MorMan
Với phương châm thiết kế "hiệu quả nhất từ sự đơn giản nhất", phần mềm quản lý cầm đồ MorMan được nghiên cứu thiết kế hướng tới trải nghiệm người dùng,giúp những người mới làm quen có thể dễ dàng sử dụng.
Phong cách thiết kế giao diện MorMan: Trên cùng là thanh header bao gồm: logo MorMan, tên cửa hàng, tài khoản, thông báo. Bên trái là menu tính năng, bên phải là vùng làm việc hiển thị nội dung tương ứng với tính năng được chọn bên trái. 
 
Trang chủ phần mềm quản lý cầm đồ MorMan
3. Tổng quan các tính năng của phần mềm quản lý cầm đồ MorMan:
 • Quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay: giúp bạn nắm được thông tin cơ bản của khách hàng vay và thông tin vay của hợp đồng như: ngày vay,số tiền vay, lãi suất, kỳ đóng lãi, hạn tất toán, tình trạng, trạng thái. Đồng thời cung cấp các chức năng: Đóng lãi, thanh toán, tất toán, vay thêm, trả bớt gốc, gia hạn kỳ, tin nhắn, email…
 • Tính năng nợ phải thu: Tổng hợp, liệt kê và thông báo cho người dùng biết có những hợp đồng nào đến kỳ phải đóng lãi, thanh toán hay đến hạn phải tất toán hợp đồng… giúp bạn không cần phải ghi nhớ, tránh được nhầm lẫn sai sót trong việc quản lý nợ.
 • Quản lý khách hàng: giúp bạn quản lý chi tiết thông tin về khách hàng, việc này sẽ rất có ích trong trường hợp xảy ra nợ xấu,nợ rủi ro… Ngoài ra, quản lý khách hàng giúp bạn nắm được tình trạng khách hàng (bình thường,nợ xấu,nợ rủi ro) đó dựa trên lịch sử vay… Quản lý khách hàng còn giúp bạn biết được khách hàng này đã có hợp đồng vay nào trong chuỗi cửa hàng của bạn hay chưa?
 • Quản lý đa cửa hàng: Khi bạn có 1 chuỗi các cửa hàng bạn sẽ thực sự cần đến tính năng này, quản quản lý đa cửa hàng cho phép bạn thêm mới một cửa hàng và quản lý cửa hàng đó. Tính năng Tổng quát cửa hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh trong chuỗi cửa hàng của mình…
 • Quản lý tài sản: Giúp bạn quản lý được tất cả tình trạng (đang cầm cố, cần thanh lý, thanh lý, đang cho thuê, sở hữu...) của tài sản liên quan đến hợp đồng cẩm đồ. Quản lý lý tài sản còn giúp bạn quản lý tài sản theo kho, bạn có thể thêm kho mới và thêm tài sản vào khó đó.
 • Quản lý nhân viên: Giúp bạn quản lý toàn bộ nhân viên của mình và công việc mà bạn đã giao cho từng nhân viên. Bạn có thể theo dõi tiến độ, thời hạn hoàn thành,đánh giá nhận xét kết quả công việc nhân viên của bạn đã làm.
 • Quản lý thu chi: Giúp bạn quản lý toàn bộ thu chi trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng, từ những khoản thu chi theo trong hợp đồng đến thu chi ngoài lề… tất cả được tổng hợp liệt kê chi tiết giúp bạn dễ dàng theo dõi.
 • Quản lý nguồn vốn: Giúp bạn quản lý được số tiền vốn mà mình đã bỏ ra để đầu từ cho công việc kinh doanh, quản lý nguồn vốn trong MorMan còn giúp bạn quản lý số vốn mà các cổ động góp vốn cùng với bạn.
 • Thống kê: có ý nghĩa tổng hợp các số liệu và phân loại theo từng mục để bạn dễ dàng theo dõi, ví dụ: thu – là các khoản thu, chi -  là các khoản chi, số tin nhắn đã gửi, các email đã gửi, các hợp đồng đã bị xóa….
 • Báo cáo: cũng là tổng hợp số liệu nhưng thiên về ý nghĩa là những việc cấp dưới cần báo cáo đối với cấp trên, ví dụ: báo cáo quỹ tiền mặt, lợi nhuận, dư nợ cho vay, dư nợ nhận vay, hợp đồng chờ duyệt và các giao dịch trong ngày….